Sở hữu những yếu tố đắt giá bậc nhất hiện nay, Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” hút giới đầu tư cả nước trong thời gian tới. Tuy nhiên, để một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công, không thể thiếu yếu tố “thúc đẩy và quyết định” của các chính sách bán hàng từ chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang

Dự án Khu phức hợp Thương mại – Khách sạn – Căn hộ du lịch Beau Rivage (Tropicana Nha Trang)

Thời gian: Từ 15/08/2017

Đối tượng áp dụng: Khách hàng tham gia mua Căn hộ du lịch Beau Rivage (Tropicana Nha Trang), địa chỉ 40 Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

1. Chính sách bán hàng ưu đãi

STT CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
1 Cam kết lợi nhuận cho thuê Mức cam kết lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel

–          Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5

+ Chủ sở hữu căn hộ được nhận lợi nhuận bằng 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì)

+ Kỳ thanh toán: kỳ thanh toán đầu tiên là 06 tháng kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận được thu nhập theo cam kết. Các kỳ thanh toán tiếp theo được chủ đầu tư thanh toán 6 tháng/lần.

–          Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

–          Năm thứ 7 10% GTHĐ/năm

–          Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

–          Năm thứ 9 12% GTHĐ/năm

–          Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm

Ghi chú: Giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ) được hiểu là giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có.

2 Cam kết ưu đãi Cam kết quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ

–          Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ cho 05 năm đầu tiên.

–          Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ (gồm VAT + 2% phí bảo trì) và dự án bắt đầu đi vào vận hành chính thức.

–          Khách hàng sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trảo đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Resorts Condominum Internation) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. (Khách hàng sẽ đượ trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương trên toàn cầu.

2. Tiến độ thanh toán và chiết khấu thanh toán vượt tiến độ

2.1 Ký quỹ đăng ký mua căn hộ: 50.000.000đ/căn (năm mươi triệu đồng)

2.2 Tiến độ thanh toán thông thường

Số đợt thanh toán Tiến độ xây dựng Tỷ lệ thanh toán/giá bán (%) Thời gian thanh toán dự kiến
Đợt 1 HĐ đặt mua 15%
Đợt 2 HĐ mua bán 15% Sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt mua
Đợt 3 Hoàn thiện phần thô khối đế 10% Quý II/2018
Đợt 4 Xong phần thô tầng 15 5% Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3
Đợt 5 Xong phần thô tầng 30 5% Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4
Đợt 6 Cất nóc dự án 10% Quý I/2019
Đợt 7 Hoàn thiện kiến trúc, nội thất 10% Quý II/2019
Đợt 8 Bàn giao căn hộ 25% GTHĐ + 2% phí bảo trì Từ quý IV/2019 – Quý II/2019
Đợt 9 Bàn giao sổ hồng 5% Sau 12 – 18 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ

 

2.3 Chính sách vay ưu đãi dành cho khách hàng

Chính sách Nội dung
Mức cho vay Hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ (Chưa gồm VAT)

 

2.4 Chiết khấu cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ

Mức chiết khấu cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ tùy vào thời điểm thực tế. Mức chiết khấu cam kết sẽ cao hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

DỰ ÁN CHÍNH THỨC RA MẮT

NHẬN NGAY BẢNG GIÁ & MẶT BẰNG 50 CĂN ĐẸP GIÁ ƯU ĐÃI
Chính sách bán hàng Condotel Tropicana Nha Trang

Chính sách bán hàng Condotel Tropicana Nha Trang

Lợi ích đầu tư Condotel Beau Rivage Tropicana Nha Trang

Condotel vẫn đang khẳng định vị thế của mình là một trong những kênh đầu tư nổi bật và đắt giá nhất trong thời gian qua. Đặc biệt, khi chính sách dành cho du lịch có thêm nhiều ưu đãi và bản thân ngành du lịch trở thành mũi nhọn kinh tế của tỉnh Khánh Hòa – thành phố Nha Trang thì tiềm năng đầu tư của các dự án như Beau Rivage Tropicana Nha Trang sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

Đầu tư 1 lần – sinh lời trọn đời

Chỉ với một lần đầu tư vốn duy nhất, khách hàng đã có thể nhận được lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Mức cam kết dành cho khách hàng được đặt ngay ra trong thời điểm ký kết hợp đồng và kéo dài nhiều năm. Điều này khá phù hợp với những khách hàng có vốn nhưng bị hạn chế về thời gian. Lợi nhuận sẽ được thu về ổn định trong suốt thời gian sở hữu, bao gồm thời điểm hiện tại và sau khi khách hàng dành quyền thừa kế cho con. Ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể tham khảo mặt bằng Beau Rivage Tropicana Nha Trang để chọn lựa căn tầng phù hợp.

Kinh doanh thảnh thơi – nghỉ dưỡng đẳng cấp

Không cần mất thời gian tìm kiếm khách hàng, không mất thời gian quản lý, tất cả những gì khách hàng phải làm là ủy thác căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang của mình cho chủ đầu tư điều hành quản lý. Mọi hoạt động giám sát, bảo trì, kinh doanh đã có các đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm đứng ra hoạt động. Ngoài ra việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp như Beau Rivage Tropicana Nha Trang sẽ cho phép khách hàng tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời tại Nha Trang.

Đảm bảo an toàn – lợi nhuận tối ưu

Với bản chất là sở hữu bất động sản và kinh doanh bất động sản hiện có, khách hàng có thể an tâm về việc nguồn vốn của mình không bị ảnh hưởng trong tương lai. Vị trí đắc địa và mô hình khách sạn chuẩn 5 sao sẽ đảm bảo giá trị bền vững và thậm chí là tăng cao trong tương lai khi quỹ đất dành cho xây dựng của Nha Trang trở nên khan hiếm và số lượng dự án ven biển bị hạn chế.

Giá bán Beau Rivage Tropicana Nha Trang “siêu hấp dẫn”

Với một mức giá phù hợp với cả những khách hàng tầm trung, cộng thêm chính sách bán hàng ưu đãi, tất cả khách hàng đều có khả năng sở hữu và kinh doanh sinh lời condotel Beau Rivage Nha Trang. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư ấn tượng này ngay hôm nay! Quý khách vui lòng liên hệ sớm với Trung tâm tư vấn để được giải đáp thắc mắc và cung cấp giải pháp đầu tư hợp lý!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT