Condotel Nha Trang trước quan ngại “cung vượt cầu”

Sau thời gian dài “bùng nổ” và vững vàng vị trí tiên phong trên bản đồ bất động sản Việt Nam, thị trường condotel Nha Trang đang đứng trước nhiều nghi vấn về vấn đề nguồn cung và cầu. Liệu đây có phải là vấn đề thực sự diễn ra và nhà đầu tư cần biết gì về thị trường này trước khi “xuống vốn”.

Số liệu hiện tại về thị trường condotel Nha Trang

Theo báo cáo từ nhiều đơn vị Nha Trang hiện đang là khu vực có số lượng condotel lớn nhất cả nước. Nhiều tên tuổi lớn như Vingroup đã sớm có mặt tại thị trường này và gặt hái những thành công vượt bậc với mô hình căn hộ khách sạn. Theo quy hoạch, chỉ riêng khu vực Bãi Dài sẽ phát triển 36 dự án nghỉ dưỡng cao cấp mới trong tương lai. Một sự cạnh tranh nội bộ đặc biệt gay gắt chưa kể việc phải “đối đầu” trực tiếp với các dự án khác tại Đà Nẵng hay Hội An.

Thị trường condotel Nha Trang

Nhưng, tiềm năng của Nha Trang vẫn còn rất lớn!

Mặc dù số lượng dự án vẫn đang tăng nhanh, các chuyên gia nhận định Nha Trang sẽ chỉ cung cấp được khoảng 17.600 phòng trong 3 năm nữa. Thế nhưng nhu cầu khách sạn 3-5 sao của thành phố sẽ ở mức 19.200 phòng. Điều đó có nghĩa là sự thiếu hụt của thị trường vẫn khá cao so với nguồn cầu.

Những con số trên được tính toán dựa trên tình hình du lịch thực tế của Nha Trang. Tốc độ tăng trưởng nhanh, việc đầu tư mạnh mẽ vào các công trình giao thông, nhất là hàng không, sẽ góp phần quan trọng giúp thành phố đón thêm hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế mỗi năm.

Đầu tư có chọn lọc là yếu tố quan trọng nhất

Phải khẳng định rằng, số lượng của các dự án condotel Nha Trang không đi cùng khả năng sinh lời. Hay nói cách khác, việc có thể sở hữu một dự án có khả năng tạo lợi nhuận hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà khách hàng phải là người đầu tư sáng suốt trong việc lựa chọn. Condotel Nha Trang Tropicana là một trong những cái tên mới nổi trên thị trường nhưng đã tạo được những dấu ấn đậm nét và hứa hẹn cơ hội đầu tư mới.

Những điểm nhấn của Tropicana có thể kể đến như vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, trung tâm thu hút khách du lịch và hơn hết là chính sách bán hàng hết sức ưu đãi. Sự đảm bảo từ cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư với khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ mang tới cơ hội đầu tư vượt trội, an toàn và tăng tiến. Nếu quý khách vẫn đang cân nhắc một dự án uy tín tại Nha Trang, Tropicana sẽ là cái tên nên được đưa vào ưu tiên hàng đầu. Để cập nhật sớm nhất giá condotel Nha Trang Tropicana, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới bài viết.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG