Những đặc quyền chỉ có tại Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Xuất hiện trên thị trường Nha Trang, Tropicana Beau Rivage Nha Trang hiện đang là một trong những điểm sáng nổi bật thu hút các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án quý khách hàng không chỉ được đảm bảo sinh lời vượt trội mà còn được hưởng những đặc quyền chỉ có tại dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang.

Kim Chung Di Trạch là một trong những dự án lớn ở khu vực phía Tây thủ đô, quý khách có nhu cầu tim hiểu thêm về dự án này vui lòng xem thêm tại: https://aeinvest.com.vn/kim-chung-di-trach/

Trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp trong năm

Bên cạnh những cam kết lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu căn hộ tại Tropicana Beau Rivage Nha Trang còn được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm. Điều này có nghĩa rằng đầu tư vào dự án quý khách hàng được hưởng lợi ích 2 trong 1: vừa nghỉ dưỡng chủ động vừa thu lời vượt trội.

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp, dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho chủ sở hữu khi cần giải tỏa căng thẳng, stress hay những mệt mỏi. Với vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, từ dự án có thể quý khách dễ dàng khám phá Nha Trang. Đặc biệt nhờ vị trí gần biển mà quý khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng biển ngay từ căn hộ.

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh, mỗi căn hộ tại dự án là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa riêng tư lại gần gũi với thiên nhiên, đậm chất nghỉ dưỡng thượng lưu. Hơn hết, với những tiện ích hiện đại, sẵn có ngay trong nội khu dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt và những giây phút thú vị chưa từng có.

Quý khách có thể tham khảo thêm  dự án cùng phân khúc khác là An Bình Home Land, Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Trở thành thành viên RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

Một trong những đặc quyền ấn tượng tại dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang đó chính là được trở thành thành viên RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương trên toàn cầu. Đây là một trong những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có, bởi tại Nha Trang chưa có dự án nào mang lại quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cho các khách hàng.

Sở dĩ có được đặc quyền này bởi chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chính thức ký hợp động hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel Group. Đây là tập đoàn được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vào năm 2016 và cũng là tập đoàn sở hữu thương hiệu RCI – tổ chức trao đổi các kỳ nghỉ Quốc tế lớn nhất thế giới. Chính bởi vậy, đầu tư vào dự án nhà đầu tư không chỉ được đảm bảo hiệu quả đầu tư ổn định, thảnh thơi mà còn sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng quốc tế đẳng cấp.

Hiện tại dự án đã chính thức “trình làng” trên thị trường, để không bỏ lỡ mọi thông tin về dự án cũng như nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng Tropicana Beau Rivage Nha Trang qua email, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc trực tiếp gọi đến Hotline để nhận tư vấn đầu tư tốt nhất.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại website: https://aereal.com.vn/ha-do-charm-villas-2/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG