Sức hút nhà đất khu vực Quận 9 với dự án Đông Tăng Long

Với khu vực trung tâm thành phố ngày nay đang càng trở nên gò bó, hạn hẹp với các dự án nhà đất không quá nổi bật, các chủ đầu tư có tầm nhìn giờ đang dịch chuyển các dự án của mình về phía ven đô để không những kế thừa sự đầu tư cơ sở hạ tầng của khu vực mà còn mang đến cho cư dân tương lai những không gian sống xuất sắc nhất.

Trước tình hình đó, dự án Dong Tang Long đã được chủ đầu tư HUD phát triển, với Dong Tang Long Quan 9 gia ban vô cùng lý tưởng và được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy đâu là những yếu tố tạo nên sức hút của Đông Tăng Long? Quý khách tìm hiểu thêm tại bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển Quận 9 và dự án Đông Tăng Long

Tiềm năng phát triển Quận 9 và dự án Đông Tăng Long

Tiềm năng phát triển Quận 9 và dự án Đông Tăng Long

Khu vực ven đô thành phố hiện đang là một khu vực trọng điểm, nhận được sự đầu tư vô cùng to lớn đến từ chính quyền thành phố, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều dự án bất động sản đến từ các thương hiệu lớn. Nếu là trước kia, khu vực Quận 12 hay Quận 7 là khu vực được chú trọng tập trung số một do sở hữu vị trí gần so với khu vực trung tâm Quận 1 hay Quận 3, nhưng giờ đây, với chính sách xây dựng những khu đô thị vệ tinh mới từ thành phố, một xu hướng nhà đất mới được thực hiện và phát triển.

Cụ thể, tại địa bàn Quận 9 này, quý khách có thể thấy được hàng loạt những dự án cũng như địa điểm mới và chất lượng của thành phố được xây lên, ví dụ như khu công nghệ cao 1 và khu công nghệ cao 2… Tại đây còn có khu trung tâm tài chính – kinh tế Thủ Thiêm vô cùng phát triển, cùng với đó là trung tâm kinh tế Quận 9 cũng phát triển không kém.

Trong tương lai, khu vực Quận 9 sẽ được chính quyền thành phố đầu tư chiến lược, mang đến những cơ sở hạ tầng, tuyến đường mới. Tiêu biểu trong số đó chính là tuyến Metro số 1, kết nối khu vực Bến Thành tới Suối Tiên.

Với tuyến đường này, cùng với đó là trung tâm kinh tế mới thuộc Quận 9 có nhiều các tòa văn phòng khác nhau, trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều cư dân đến với nơi đây, và dự án Đông Tăng Long với những sản phẩm chất lượng, cùng với đó là loại hình đa dạng chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Những loại hình sản phẩm đa dạng tại Đông Tăng Long

Những loại hình sản phẩm đa dạng tại Đông Tăng Long

Những loại hình sản phẩm đa dạng tại Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một dự án được chủ đầu tư HUD chú trọng vô cùng tại khu vực Quận 9, chính vì thế mà được phát triển hàng loạt những loại hình sản phẩm chất lượng và đắt giá số một. Cụ thể, tại đây, quý khách được lựa chọn giữa nhiều các sản phẩm khác nhau như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố liền kề.

Đây đều là những dự án nhà ở thấp tầng, đồng thời sở hữu chất lượng công trình hàng đầu và một loạt những tiện ích xuất sắc nhất. Các sản phẩm này có kết cấu và diện tích vô cùng đa dạng (từ 100 – 160m2), phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và các gia đình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Có thể nói, một trong những tiện ích xuất sắc nhất tại đây chính là không gian sinh hoạt chung của cộng đồng, nơi có nhiều công viên cây xanh, vườn dạo bộ, sân tập thể thao và vô vàn những trang thiết bị và cơ sở vật chất khác để làm nên một không gian thư giãn, nghỉ ngơi số một dành cho cư dân.

Với loại hình đa dạng và tiềm năng phát triển vô cùng lớn của bất động sản Quận 9, dự án Đông Tăng Long nổi bật lên hoàn toàn với giá trị cuộc sống khổng lồ có thể mang lại. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG