Dự án Sunshine Empire cho một không gian nghỉ dưỡng nội đô hoàn hảo

Dự án Sunshine Empire là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư trên thị trường. Với vị thế được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group, dự án này mang trong mình nhiều yếu tố đắt giá và một quy mô khổng lồ. Bên cạnh đó, đây còn được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đầu tiên có mặt trên thị trường Hà Nội, sánh vai với các dự án có tại thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long hay Đà Nẵng. Với một nền kinh tế phát triển và là một điểm đến đáng giá được nhiều chuyên gia và chính khách lựa chọn, Việt Nam hay cụ thể hơn là thủ đô Hà Nội cần có một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô thật sự xứng tầm, và Sunshine Empire khi xuất hiện đã thực sự đem lại những cơ hội vô cùng lớn cho thị trường cũng như các nhà đầu tư.

Dự án Sunshine Empire đón đầu xu hướng đầu tư tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, tình hình kinh tế Việt Nam ngày một phát triển, đưa chúng ta đến với những cơ hội cũng như thách thức mới. Chính nhờ điều này mà Việt Nam, hay cụ thể hơn là thủ đô Hà Nội đang trở thành một điểm đến thu hút và được nhiều chuyên gia lựa chọn. Nơi đây trong quá khứ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức những sự kiện, hội nghị và họp báo lớn trên thế giới, và trong tương lai, chắc chắn điều này sẽ tiếp tục xảy ra. Ngoài ra, Việt Nam với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư từ nước ngoài cũng khiến cho số lượng doanh nghiệp nước ngoài tại thủ đô ngày một tăng cao, từ đó tạo nên nhu cầu về một khu tổ hợp bao gồm những tiện ích như nghỉ dưỡng, văn phòng hay đơn giản hơn là tổ chức sự kiện.

Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire

Với nhu cầu như trên, thị trường đã chào đón dự án Sunshine Empire đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Đây là một dự án có quy mô khổng lồ với 5 tòa tháp tài chính – văn phòng – khách sạn cao cấp, cao từ 35 – 47 tầng. Cụ thể, nơi đây có 1 tòa 47 tầng dùng để xây dựng khách sạn 6 sao đầu tiên tại Hà Nội, 1 tòa 47 tầng gồm khách sạn 5 sao và khu văn phòng cao cấp và 3 tòa 35 – 37 tầng dùng làm căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Prime Suites. Về cơ bản, đây cũng là các căn hộ khách sạn nhưng được tung ra thị trường và sở hữu bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Toàn bộ 5 tòa nhà này đều được trang bị bởi một loạt những tiện ích, dịch vụ và các trang thiết bị hiện đại nhất để từ đó có thể làm nên một tổ hợp hoàn hảo nhất trên thị trường.

Thiết kế hoàn hảo cho không gian nghỉ dưỡng nội đô tại Sunshine Empire

Vì là một dự án tâm điểm đến từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Empire đã được ông lớn này đầu tư vô cùng lớn vào yếu tố thiết kế. Tại đây, mỗi căn hộ đều được kiến tạo lên bởi đơn vị Mercurio Design Lab. Đây là đơn vị nổi tiếng từ nước ngoài, cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn bé trên thế giới. Nhờ đơn vị thiết kế này, một không gian sống chất lượng và vô cùng sang trọng được mở ra trước mắt khách hàng, qua đó mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng đắt giá dành cho khách hàng. 

Cũng nhờ vào đơn vị thiết kế này mà các không gian của dự án đều được mang trong mình một sắc xanh vô cùng tươi mát, làm hài hòa cảm giác giữa các khối bê tông và các khu vực cây cối mềm mại, dễ chịu.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dự án có thể tham khảo tại: https://duansunshineempire.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG