Giới thiệu loạt sản phẩm Shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam vẫn luôn sôi động với sự ra đời của nhiều dự án tầm cỡ và chất lượng, và một trong số đó phải kể đến dự án Novaworld Hồ Tràm. Đến với dự án này, quý khách sẽ được lựa chọn giữa nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, và trong đó nổi bật nhất chính là các căn biệt thự, condotel và shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng này của dự án ở bài viết dưới đây.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu sinh lời số một

Đến với bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, yếu tố cơ hội đầu tư và phát triển vẫn luôn là một trong những yếu tố đầu tiên được chú ý đến. Thay vì lựa chọn đầu tư cho thuê các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng như cách đầu tư thông thường, quý khách hàng có thể lựa chọn thêm loại hình cho thuê lại các mặt bằng kinh doanh với các căn Shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Shophouse Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Khi ra mắt thị trường, dự án Novaworld đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trên thị trường với loạt các căn nhà phố thương mại có sức phát triển và tiềm năng vô cùng lớn. Sở dĩ loại hình sản phẩm này được đánh giá cao như vậy là nhờ vào tiềm năng phát triển của du lịch. Với một nền du lịch phát triển, chào đón hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm như ở Hồ Tràm, dự đoán trong tương lai, du lịch nơi này còn được phát triển hơn nữa, tào điều kiện và đà thúc đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây ngày một phát triển.

Giới chuyên gia nhận định Shophouse Novaworld có tiềm năng như vậy là nhờ loạt sản phẩm này nắm giữ vị trí vô cùng đắc địa bên trong dự án, ngay khu vực trung tâm, có thể tiếp cận tới nhiều các khu vực đông du khách khác của nơi đây. Các căn nhà phố thương mại có thể dùng để cho thuê lại, hoặc được chính chủ nhân sử dụng để kinh doanh.

Căn hộ nghỉ dưỡng Novaworld cho suất đầu tư nhỏ lợi nhuận cao

Novaworld Hồ Tràm sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng condotel với số lượng nhiều, nhiều quy mô phòng khác nhau, mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn đa dạng với suất đầu tư nhỏ. Chỉ từ 2 tỉ đồng, quý khách đã sở hữu cho mình những căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất với đầy đủ nội thất và công năng. Tại những căn hộ này, khu vực bếp được chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thuận tiện và thoải mái nhất đến cho quý khách.

Biệt thự Novaworld sang trọng bậc nhất

Trong số các sản phẩm tại Novaworld, chắc chắn những căn biệt thự là sản phẩm sang trọng và thời thượng nhất, trong đó khách hàng có thể chọn lựa giữa các căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập khác nhau. Đây đều là những sản phẩm chất lượng bậc nhất, có thể mang đến cảm giác như đang nghỉ dưỡng ở hoàng gia với hàng loạt những đường nét thiết kế thời thượng nhất. Đến với sản phẩm này, quý khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích hoàn hảo của dự án, tiêu biểu trong số đó là các hoạt động như bơi, du thuyền, khám phá cảnh đẹp hoang sơ nơi đây… 

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lâu năm, cùng với chiến lược phát triển những dự án “nóng” nhất trên thị trường, Novaland Group thực sự đã tạo ra được một dự án hàng đầu tại Hồ Tràm. Xem thêm thông tin dự án này tại địa chỉ: https://novaworldvietnam.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG