Hạ Long Bay View thừa hưởng tối đa lợi thế từ Hạ Long

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View xuất hiện đúng thời điểm khi Hạ Long đón nhận hàng loạt công trình hạ tầng lớn và sự quan tâm đầu tư của nhiều ông trùm “bất động sản”. Đây là chính là điều kiện khởi điểm quan trọng cho sự phát triển và sức hút của dự án.

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ

Dù mới xuất hiện trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng nhưng Hạ Long Bay View đang trở thành cái tên được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Sức hút này một phần đến từ chính thế mạnh của dự án, một phần nhờ sức hấp dẫn đến từ vùng đất du lịch giàu tiềm năng như Hạ Long.

Thời gian gần đây, nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ tại Quảng Ning đã được đầu tư, nâng cấp, xây mới. Trong đó, phải kể đến một số dự án trọng điểm như: Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18A đoạn Uông Bí – Hạ Long đã hoàn thành; Dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng… Hay cuối năm, khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức vận hành khai thác, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại hoàn thiện, du khách trong và ngoài nước sẽ nườm nượp về Hạ Long.

Hạ tầng đã mở đường cho các dự án bất động sản như dự án Hạ Long Bay View. Kết nối thuận tiện, nhanh chóng đến với các điểm du lịch hấp dẫn tại Quảng Ninh giúp cho dự án dễ dàng lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư. Với đầu tư bất động sản, bài toán đầu tư lâu dài được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi dòng tiền bỏ ra phải sinh lời khôn khoan và ổn định thì đó mới thực sự là suất đầu tư thông thái.

Dự án Hạ Long Bay View điểm nóng thị trường

Hạ Long Bay View hưởng lợi từ lượng khách du lịch tăng đều đặn

Với sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn bất động sản đã khiến cho thị trường Hạ Long trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chính nhờ vậy, với sự đầu tư đồng bộ, bộ mặt du lịch Hạ Long được thay đổi đáng kể tạo cơ hội cho các dự án căn hộ nghỉ dưỡng như dự án Hạ Long Bay View. Theo số liệu, chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón gần 7 triệu lượt khách, hơn cả Đà Nẵng năm 2017. Khách đến Quảng Ninh đa phần dừng chân ở Hạ Long. Với vị trí trung tâm tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Căn hộ Hạ Long Bay View chắc chắn sẽ đón đầu dòng khách đổ về Hạ Long.

Khi bài toán về khách du lịch đã được giải quyết thì việc giữ chân khách ở lại lâu hơn là rất cần thiết. Đây cũng là lý do những dự án bất động sản đã và đang phát triển đặc biệt chú trọng đến việc phát triển tiện ích, nâng cấp chất lượng hệ thống cơ sở lưu trú…

Dễ nhận thấy rằng mặt bằng Hạ Long Bay View dành một phần không nhỏ để phát triển các không gian tiện ích cho khách du lịch. Dự án đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế trước đây của dòng khách sạn lưu trú truyền thống tại Hạ Long.

Thừa hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng, khách du lịch đã giúp cho Hạ Long Bay View phát huy hết những lợi thế của mình để mang đến một suất đầu tư thật sự tiềm năng cho thị trường.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG