Lợi nhuận tăng tiến khi mua căn hộ Tropicana

Tại một thị trường đầy cạnh tranh như Nha Trang, việc chủ đầu tư đưa ra mức cam kết độc đáo và ưu đãi như với căn hộ Tropicana thực sự đã tạo ra được những con sóng mới trên thị trường. Nếu quý khách đang tìm cơ hội sinh lời nguồn vốn của mình một cách ổn định và an toàn nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội với Tropicana Nha Trang.

Chính sách bán hàng chưa từng có của căn hộ Tropicana

Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5: Chủ sở hữu căn hộ được nhận lợi nhuận bằng 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm, năm thứ 7 10% GTHĐ/năm, năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm, năm thứ 9 12% GTHĐ/năm, năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm.

Chính sách bán hàng Condotel Tropicana Nha Trang

Chính sách bán hàng Condotel Tropicana Nha Trang

Nếu tính trên lợi nhuận cam kết trung bình của các dự án hiện nay là 9%/năm trong 10 năm thì mức cam kết của căn hộ Tropicana có lợi thế hơn hẳn và đảm bảo cả việc sinh lời lâu dài sau thời gian cam kết ban đầu. Các khách hàng quan tâm căn hộ tại dự án có chia sẻ nhiều mục đích đầu tư khác nhau nhưng chủ yếu vẫn tựu chung trong 2 yếu tố là giữ giá trị nguồn vốn và sinh lời nguồn vốn. Với tính an toàn dựa trên cam kết, sự lâu dài ổn định của mô hình condotel nói chung và sản phẩm căn hộ Tropicana nói riêng sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của nhà đầu tư.

3 yếu tố tác động đến kinh doanh condotel tại Nha Trang

Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường trước khi đầu tư bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào tại đây, có lẽ quý khách đã từng biết đến những yếu tố dưới đây, chúng tôi xin một lần nữa đưa ra cùng những số liệu chính xác được cập nhật mới nhất.

Căn hộ Tropicana với thiết kế ấn tượng

  • Nhu cầu cơ sở lưu trú của Nha Trang sẽ tăng nhanh trong tương lai: cùng với sự phát triển của ngành du lịch, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng đặc biệt là hàng không đang mang tới cho thành phố biển thêm nhiều cơ hội và nguồn khách hàng dồi dào nhất. Theo ước tính, đến năm 2010 thành phố sẽ cần đến 19.200 phòng khách sạn từ 3-5 sao, trong khi hiện tại số phòng mới là 17.600 phòng.
  • Tỷ lệ lấp đầy của các căn hộ khách sạn luôn ở mức cao: Nha Trang có lợi thế về khí hậu ôn hòa, ngày nắng chiếm tỉ lệ cao nhờ vậy mà có thể khai thác du lịch trong hầu hết cả năm. Tỉ lệ thuê phòng các khách sạn 4-5 sao luôn ở mức 85% công suất. Đặc biệt, các dự án sát biển hầu như luôn full phòng và “cháy phòng” trong dịp lễ.
  • Tỉ lệ sản phẩm view biển toàn phần và nằm tại các vị trí ven biển vô cùng khan hiếm. Đây là cũng là một trong những lợi thê lớn nhất của căn hộ Tropicana Nha Trang.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia cũng nhận định giá căn hộ Tropicana sẽ rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với những ưu điểm như trên cộng với tiềm năng của bản thân dự án, lợi nhuận tăng tiến sẽ đảm bảo sinh lời ổn định cho khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG