Tọa lạc tại Nha Trang – một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới, Dự án Beau Rivage Nha Trang là cái tên đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Với thiết kế độc đáo và đẳng cấp, quy hoạch mặt bằng Beau Rivage Tropicana Nha Trang thông minh và khoa học, dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, là điểm đến hấp dẫn các du khách đồng thời mở ra những cơ hội đầu tư vàng cho các chủ sở hữu.

Hình ảnh dự án Tropicana Nha Trang

Tropicana Condotel Nha Trang – biểu tượng mới của Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ MẶT BẰNG DỰ ÁN

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ BEAU RIVAGE TROPICANA NHA TRANG

Lấy cảm hứng thiết kế từ biển và những con thuyền vượt sóng ra khơi, Beau Rivage Condotel Nha Trang mang vẻ đẹp độc đáo với hình dáng hai cánh buồm hướng ra đại dương. Thiết kế ấn tượng và mới lạ, thu hút mọi du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dưới bàn tay tài ba của đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – Korn Architects (Đức), dự án hứa hẹn sẽ được chăm chuốt tỷ mỉ đến từng chi tiết và quy hoạch mặt bằng Beau Rivage Nha Trang khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tiện lợi nhất cho du khách. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của những tập đoàn xây dựng mạnh bậc nhất thế giới như: Arup (Anh) chịu trách nhiệm về kết cấu, CPG (Singapore) chịu trách nhiệm về thiết kế nội thất, Indochine (Úc) chịu trách nhiệm thiết kế và hoàn thiện cơ điện công trình (M&E) càng bảo bảo sự hoàn thiện cho công trình. Tiến độ dự án cũng được đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Dự án Tropicana Nha Trang sẽ được thiết kế với 2 khối nhà cao 50 tầng, trong đó:

– Từ tầng 1 – tầng 4: Khu trung tâm thương mại và dịch vụ, vui chơi giải trí, nhà hàng, khu cafe, phòng gym, spa,…

– Từ tầng 5 trở lên: Khu căn hộ khách sạn đẳng cấp

– Số phòng: 400 phòng khách sạn và 900 phòng căn hộ với diện tích linh hoạt từ 45 – 250 m2

Thiết kế dự án Tropican Nha Trang

Thiết kế độc đáo và mới lạ của Tropicana Condotel Nha Trang

Một số hình ảnh về mặt bằng Beau Rivage Nha Trang

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, quy hoạch và tiềm năng đầu tư vượt trội, Tropicana Beau Rivage Condotel Nha Trang đang dần khẳng định được vị thế của mình và tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ những thông tin và cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên!