Ra mắt chính thức dự án condotel Nha Trang Tropicana tại 40 Trần Phú

Bắt đầu khởi công từ cuối năm 2016, dự án condotel Nha Trang Tropicana đã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Sự kiện ra mắt dự án tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã quy tụ được hàng trăm nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại dự án.

Thông tin condotel Nha Trang Tropicana được đăng tải trực tiếp tại website https://tropicanacondotel.com/.

Lễ ra mắt dự án condotel Nha Trang Tropicana ngày 20/8

Sự kiện được tổ chức long trọng tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội với sự tham dự đại diện chủ đầu tư, các đơn vị tham gia dự án và đông đảo khách hàng cả nước. Đại diện các đơn vị đối tác có mặt tại sự kiện bao gồm: ông David Wray (phó chủ tịch tập đoàn Wyndham Hotel Group), đại diện Korn Architects, đại diện Archetype (quản lý dự án), đại diện CORE (tư vấn giám sát),…Ngoài ra, chương trình còn được “thêm lửa” với những chương trình biểu diễn của các danh ca hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, sự góp mặt của Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 – Khánh Ngân.

Giới thiệu các đơn vị đối tác

Giới thiệu các đơn vị đối tác

Lễ ra mắt condotel Nha Trang Tropicana

Lễ ra mắt condotel Nha Trang Tropicana

Trong suốt sự kiện, ngoài những thông tin chi tiết được giới thiệu từ chủ đầu tư, khách hàng cũng đã có những khoảng thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua những câu hỏi vấn đáp trực tiếp. Sự chuyên nghiệp, bài bản của chủ đầu tư một lần nữa đã tạo thiện cảm và củng cố niềm tin cho dự án.

Ấn tượng với tiềm năng đầu tư tại Tropicana

Khu phức hợp Tropicana cso tổng diện tích hơn 10 nghìn mét vuông nằm tại đường Trần Phú. Không chỉ là dự án quy mô bậc nhất trên cung đường du lịch này mà Tropicana còn sở hữu nhiều ưu thế ấn tượng như view biển trực diện, mặt tiền biển dài 150m. Từ mỗi căn tầng của dự án, khách hàng có thể thưởng ngoại trọn vẹn vẻ đẹp của một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, một không gian tươi mới mà độc đáo ven phố biển.

Minh chứng cho sự đầu tư “mạnh tay” của chủ đầu tư là thiết kế ấn tượng ra đời từ cuộc thi kiến trúc quốc tế với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như R Design (Anh), Aedas (Anh), CPG (Singapore), Indochine (Úc) và Korn Architects (Đức) là đơn vị có thiết kế được lựa chọn và nhận giải thưởng trị giá 800 triệu. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ được quản lý với Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Wyndham đã lọt top 10 Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới trong năm 2016.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, tập trung, dự án condotel Nha Trang Tropicana đang ngày càng khẳng định được tiềm năng và sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình trên bản đồ dự án tại Nha Trang. Nếu quý khách đang quan tâm và có nhu cầu đầu tư, sinh lời nguồn vốn hiện có – đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư với Tropicana ngay hôm nay. Chính sách bán hàng và mặt bằng condotel Nha Trang Tropicana đã được công bố trên website, quý khách có thể tải về theo mẫu bên dưới bài viết. Mọi câu hỏi, thắc mắc về dự án xin liên hệ phòng chăm sóc khách hàng tại hotline 0966 85 56 85.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG