Samsora Premier 105 lựa chọn hợp tài chính gia đình trẻ

Với mức giá mở bán từ 22tr/m2,  Samsora Hà Đông đang là lựa chọn nhà ở phù hợp với rất nhiều khách hàng, dự án có mức giá mở bán hấp dẫn nhất thị trường bất động sản nhà ở với giá cạnh tranh hơn hẳn so với các dự án cùng dòng. Chắc chắn với những khách hàng đang tìm kiếm một dự án nhà ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, có đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại, lại có mức giá phù hợp, thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để tham khảo. Lựa chọn an cư mang đến cuộc sống chất lượng.

Samsora Premier 105 sở hữu vị trí trung tâm nhất Hà Đông

Hà Đông đang là khu vực phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh, gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, chính vì vậy, từ cơ sở hạ tầng giao thông, đến các tiện ích cộng đồng đều được tập trung phát triển, nâng cao, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và nguồn dân cư đổ về. Vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở tại khu vực này vô cùng cao. Những khách hàng đang làm việc tại phía Tây thủ đô hoặc các khu vực lân cận sẽ có nhu cầu lựa chọn các dự án nhà ở tại khu vực Hà Đông lớn.

Ảnh phối cảnh Samsora Premier

Ảnh phối cảnh Samsora Premier

Samsora Premier 105 Hà Đông là dự án bất động sản nhà ở nằm ngay trên trục đường Chu Văn An, kết nối nhanh đến các tuyến đường huyết mạch khu vực như: Nguyễn Trãi, Quang Trung, Tố Hữu, Vạn Phúc, Lê Văn Lương. Vì thế rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực xung quanh, kết nối đến cửa ngõ phía Tây thủ đô thông qua tuyến đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển, đường vàng đai 3 kết nối đến các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy, Samsora Premier 105 Hà Đông đang mang đến một lựa chọn an cư hợp lý, tiết kiệm thời gian cho cư dân trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, những tiện ích cộng đồng dành cho con trẻ như trường học, bệnh viện, khu vui chơi cùng rất gần, chỉ mất từ 3 – 10 phút di chuyển, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một quỹ thời gian không hề nhỏ cho mọi thành viên trong gia đình. Giúp mỗi thành viên đều có thời gian riêng để chăm sóc cho bản thân và có những hoạt động vui chơi, giải trí nhiều hơn để xả stress và gắn kết các thành viên.

Thiết kế hiện đại, cao cấp cho gia đình

Với giá bán từ 22tr/m2, mặt bằng Samsora Premier 105 đang là lựa chọn nhà ở phù hợp với rất nhiều gia đình có thu nhập tầm trung. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, liệu với mức giá như vậy, thiết kế và nội thất mà căn hộ sở hữu có chất lượng. Một lời đáp chắc nịch từ chủ đầu tư, nội thất bàn giao tại căn hộ được công khai, chưa kể thiết kế của dự án và căn hộ hoàn toàn có thể xem tại nhà mẫu của dự án.

Là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã có kinh nghiệm với các dự án vô cùng thành công. Samsora Premier 105 mang đến hơi thở phong cách đặc trưng của Nhật Bản, với những thiết kế giúp tối ưu tốt nhất diện tích không gian chung, ánh sáng tự nhiên trong căn hộ, tiết kiệm năng lượng điện cho gia chủ.

Thiết kế hiện đại, tỉ mỉ và những nội thất bàn giao tại căn hộ sẽ mang đến một cuộc sống an cư tuyệt vời nhất cho gia đình. Chắc chắn khách hàng có thu nhập tầm trung vẫn có thể sở hữu một căn hộ phù hợp với tài chính của gia đình, nhưng vẫn yên tâm trong thiết kế và nội thất bàn giao căn hộ.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về căn hộ, tư vấn chọn căn đẹp và nhận thông tin đầy đủ nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham quan căn hộ Samsora Premier vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: https://samsora.ancu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/

Vị trí dự án: Google Maps Samsora Premier 105

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG