Sunshine Crystal tọa lạc đất vàng vượng khí thủ đô

Là một siêu phẩm sắp được ra mắt từ chủ đầu tư Sunshine Group, vị trí Sky Villa Sunshine Crystal tọa lạc ngay trên mảnh đất vàng vượng khí, được mệnh danh là “đầu rồng” của thủ đô, nơi cao ráo, thoáng mát, và có một tầm view cực kỳ khác biệt, đáng giá triệu đô khi thẳng về phía Sông Hồng và làng hoa Phú Thương. Sẽ là lựa chọn nhà ở xứng tầm đẳng cấp bậc nhất cho giới thượng lưu Hà Thành, dự án vượng khí thu hút tinh hoa của thủ đô.

Vị trí Sunshine Crystal khẳng định đẳng cấp cư dân

Với những dự án bất động sản nhà ở cao cấp, vị trí đắc địa chính là một trong những yếu tố để khách hàng quan tâm và lựa chọn sở hữu. Vị trí đẹp, đắc địa sẽ thể hiện được đẳng cấp của cư dân, định vị thương hiệu chủ đầu tư trên thị trường. Chính vì vậy, với các ông lớn, để xây dựng các dự án bất động sản, vị trí chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến thành công của dự án. 

Chuỗi tiện ích đẳng cấp Sunshine Crystal River có tại dự án

Chuỗi tiện ích đẳng cấp Sunshine Crystal River có tại dự án

Với những dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay những khu vực trung tâm như dự án Sunshine Crystal, chắc chắn tiềm năng đầu tư, tiềm năng cho thuê tại dự án sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây chính là sự khác biệt mà các dự án khác đang được mở bán hiện trên thị trường Hà Nội không thể làm được. Rõ ràng, Sunshine Group đang tạo nên một đẳng cấp riêng tại chính dự án của mình. Nằm ngay trong khu đô thị Ciputra, vị trí đẹp nhất mà khu đô thị có đã thuộc về Sunshine Crystal River. Chính vì vậy, không chỉ tối ưu tầm view vượt trội, dự án còn tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn cho cư dân tương lai về cộng đồng cư dân, và việc kết nối nhanh chóng, linh hoạt.

Những khách hàng bận rộn, thường xuyên phải di chuyển, đi công tác, việc sống tại Sunshine Crystal còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi dự án nằm gần rất nhiều các tuyến đường cao tốc, kết nối nhanh đến các tỉnh thành phía Nam thủ đô. Hiện nay, đường Vành đai 3 đang được mở rộng về phía khu vực dự án, nối thẳng đến sân bay Nội Bài, giúp dự án có thể kết nối nhanh đến các tỉnh phía Tây.

Nghỉ dưỡng như resort 5 sao với vị trí vàng

Rõ ràng, vị trí đắc địa sẽ tạo nên rất nhiều khác biệt trong cuộc sống cho khách hàng, tạo nên những lợi thế mà rất nhiều dự án dù có tốn tiền tỷ cũng không thể sở hữu. Sky Villa Sunshine Crystal sở hữu một tầm view sông Hồng vô cùng đắc địa, từ vị trí này, quý khách hàng có thể tận hưởng một không gian tươi mát, bình yên nhất tại chính ngôi nhà của mình. Một tầm view nghỉ dưỡng, đẳng cấp không thua kém bất kỳ dự án Resort cao cấp nào.

Sky Villa Sunshine Crystal River có những khác biệt trong việc tạo nên sự cao cấp của mình, đẳng cấp của những cư dân thượng lưu, tinh hoa giữa lòng Hà Nội. Chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng hoàng hôn phía sông Hồng với một tách trà hoặc café ngay tại  khu vườn trước nhà, cùng thưởng thức những cảnh đẹp nhất của Hà Nội, cảm nhận sự thay đổi của thủ đô ngàn năm văn hiến, đất Thăng Long vượng khí.

Vị trí đắc địa tạo nên những khác biệt cho cư dân, đây chính là sự khác biệt xứng tầm đẳng cấp mà cư dân Sky Villa Sunshine Crystal mới có thể sở hữu. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: https://sunshinecrystal.vn

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG