Sunshine Marina Bay – Kỳ tích nghỉ dưỡng bên vịnh biển Nha Trang

Hội tụ những ý tưởng độc đáo từ thiết kế cho tới vận hành, dự án Sunshine Marina Bay được ví như kỳ tích nghỉ dưỡng tại Nha Trang, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Sau khi đi vào hoạt động và vận hành thì đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà khó du khách nào có thể bỏ qua.

Sunshine Marina Bay đem Marina Bay Sands tới Nha Trang

Lấy cảm hứng từ mô hình Integrated Resort, Sunshine Marina Bay đã mang tới Nha Trang một làn gió hoàn toàn mới, khác biệt và độc đáo. Đây sẽ là một Marina Bay Sands nổi tiếng bậc nhất Singapore nhưng lại được đặt giữa biển xanh cát trắng nắng vàng của Nha Trang.

Nếu Marina Bay Sands được ví là kỳ tích nghỉ dưỡng với du lịch Singapore, là biểu tượng của sự phát triển của quốc đảo này thì tới đây Sunshine Marina cũng trở thành kỳ tích nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang, tái hiện một Marina Bay Sands ngay tại vịnh biển xinh đẹp của nước ta. 

Theo đó giống như siêu phẩm nghỉ dưỡng của quốc đảo Singapore, dự án cũng được phát triển theo mô hình mô hình phức hợp nghỉ dưỡng Integrated resort đã rất nổi tiếng trên thế giới, nơi hội tụ những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đây là mô hình đã có mặt tại các khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế như Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau), Venetian và Palazzo (Las Vegas)… Chỉ cần có mặt ở đâu, Integrated Resort sẽ làm bừng sáng khu vực đó và đưa du lịch địa phương lên tầm cao mới.

Phát triển theo mô hình này dự án Sunshine Marina Nha Trang kỳ vọng mang Marina Bay Sands đặt bên cạnh biển xanh và nắng vàng của Nha Trang, vừa mang tới những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng mới lạ và đẳng cấp cho các du khách, đồng thời đưa du lịch Nha Trang bước lên bản đồ thế giới.

Sunshine Marina Bay – Kỳ tích nghỉ dưỡng bên vịnh biển Nha Trang

Sunshine Marina Bay – Kỳ tích nghỉ dưỡng bên vịnh biển Nha Trang

Sunshine Marina Bay – Trung tâm du lịch mới trong tương lai

Với những mong muốn và kỳ vọng trên, Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường trong vài năm tới khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Hội tụ những tinh hoa từ mô hình IR trên thế giới, dự án cũng quy tụ những yếu tố độc đáo bậc nhất tại vị trí tuyệt đẹp trên đường Trần Phú Nha Trang. Theo đó, Sunshine Marina là sự hội tụ những căn hộ đắt giá nhất hành tinh, hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm, không gian mở và thiết kế tinh xảo chuẩn “kiến trúc tương lai”.

Tại dự án hội tụ những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt như Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disneyland, bể bơi vô cực, bến du thuyền… cùng với trải nghiệm độc đáo chèo thuyền trên sông nội khu nối liền ra biển, hải trình độc đáo kéo dài những cảm xúc nghỉ dưỡng cho mọi du khách. Đây sẽ là nơi dừng chân lý tưởng mà khó du khách nào có thể bỏ qua.

Bên cạnh đó những căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án lại xứng tầm đẳng cấp quốc tế với không gian mở tầm view biển ngoạn mục cùng chuỗi nội thất mạ vàng sang trọng, mang tới một không gian bình yên hiếm có mà vẫn sang trọng tiện nghi, để du khách thỏa sức tận hưởng.

Hơn thế điểm nổi bật tại dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo với công nghệ và nền tảng vạn vật kết nối 4.0 để tăng tính thuận tiện và gia tăng trải nghiệm cho các du khách. Nếu như tiện ích, kiến trúc được coi là “linh hồn” của dự án thì công nghệ đóng vai trò như “trái tim” kết nối mọi giá trị tại dự án, mang tới kỳ nghỉ trọn vẹn hơn, bùng nổ cảm xúc hơn.

Với những giá trị tuyệt vời đó, Sunshine Marina hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới, một kỳ tích du lịch đưa Nha Trang bước lên tầm cao mới trên bản đồ thế giới.

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG