Thành phố thông minh tại chung cư Vinhomes Smart City

Trước một kỷ nguyên công nghệ với những tiến bộ khoa học và kỹ thuật vô cùng hiện đại, tiện lợi và thời thượng như hiện nay, thị trường đặt nha yêu cầu vô cùng cao về yếu tố công nghệ trong bất cứ dự án bất động sản nào. Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến một dự án chung cư Vinhomes Smart City với một loạt những tiện ích ứng dụng tốt nhất đến cho cư dân để kiến tạo nên một thành phố thông minh đích thực. Bên cạnh đó, dự án này còn được trang bị hàng loạt những tiện ích xanh và mang đậm dấu ấn thể thao vô cùng ấn tượng, mang đến không gian sinh hoạt khỏe khoắn và năng động số một.

Công nghệ 4.0 được thể hiện qua chung cư Vinhomes Smart City

Đúng như tên gọi của mình, dự án này của Vinhomes mang đậm dấu ấn công nghệ để từ đó mang đến một không gian hiện đại và xu hướng nhất mà những cư dân thời hiện đại đang theo đuổi. Tại dự án này, không gian sống được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Với hệ thống công nghệ mới nhất này, những trải nghiệm của quý khách được ghi lại với khả năng tự học hỏi của máy móc để rồi từ đó tiếp tục tự cải thiện, mang đến những trải nghiệm khác mới hơn, tốt hơn và chất lượng hơn.

Vị trí trên bản đồ chung cư Vinhomes Smart City

Vị trí trên bản đồ chung cư Vinhomes Smart City

Bên cạnh công nghệ AI được áp dụng trong không gian tiện ích đủ đầy tại dự án Vinhomes Smart City, nơi đây còn sở hữu hệ thống công nghệ ứng dụng trong quá trình đảm bảo an ninh cho toàn dự án. Cụ thể hơn, hệ thống an ninh tại đây được cung cấp với công nghệ nhận diện danh tính, để từ đó mở cửa chào đón chỉ với công dân của Vinhomes. Đây có thể được coi là một bước tiến lớn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển bất động sản của Vingroup, tiếp tục ghi tên đơn vị này trong những nhà đầu tư bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, tại dự án này, các điểm phát wifi miễn phí được phân bổ khắp các khu vực cộng đồng, mang đến sự tiếp cận công nghệ mọi nơi, mọi lúc dành cho cư dân dự án. Với xu hướng Internet kết nối vạn vật như hiện nay, sự kết nối Internet liên tục chính là điểm nhấn quan trọng nhất để tiếp tục hoàn thiện mô hình này. Với những ứng dụng công nghệ được tích hợp trong không gian sống tại đây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trước một tâm điểm công nghệ hoàn toàn khác biệt. Chính những ứng dụng công nghệ này đã làm nên một cuộc sống khác biệt và thời thượng, đi đầu xu hướng hiện nay cho cư dân dự án.

Không gian “xanh” đong đầy tại dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City mang đến một không gian công nghệ hiện đại nhưng cũng cung cấp một không gian xanh vô cùng đẳng cấp. Tại đây, chủ đầu tư quyết tâm xây dựng nên một “ốc đảo” giữa thành phố Hà Nội bụi bặm và ồn ã, và đã xây dựng thành công hệ thống 16 công viên cây xanh trong khuôn viên dự án. Với sự hiện diện của nhiều không gian cây cối, cùng với đó là mật độ xây dựng vô cùng thấp, cuộc sống của người dân nơi đây được cải thiện và đưa đến một tầm cao mới. Những không gian cây xanh này không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn mang đến những hoạt động thể thao vô cùng năng động. Nơi đây có đầy đủ trang thiết bị vật chất và cơ sở hạ tầng để cho cư dân và khách hàng được tham gia và các hoạt động thể thao như chạy bộ, đá bóng, tập tennis… Tất cả đều mang đến một cuộc sống hoàn thiện và vô cùng khỏe mạnh.

Nhờ có yếu tố xuất sắc về không gian và công nghệ ứng dụng, Vinhomes Smart City đã luôn được săn đón kể từ khi ra mắt.

Khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ còn có nhiều dự án đắt khách khác, mua bán biệt thự dương nội và chung cư, The Matrix One Mễ TrìAnland Lake View luôn diễn ra sôi nổi.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG