Thông tin nhà thầu cọc đại trà dự án Tropicana Nha Trang

Khách hàng và nhà đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Tropicana Nha Trang tại số 40 Trần Phú. Đây là một trong số ít dự án sở hữu quỹ đất lớn, bề thề và nhiều tiềm năng kinh doanh du lịch. Để đáp ứng đúng tiến độ, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn kỹ lưỡng từng khâu thiết kế xây dựng và nhà thầu CC1 đã trở thành đơn vị phụ trách gói cọc đại trà cho dự án.

Thông tin về nhà thầu CC1 dự án Tropicana Nha Trang

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) đã vươn mình trở thành một trong những nhà thầu xây dựng với năng lực lớn, đáng tin cậy với cả các khách hàng trong và ngoài nước. Nhiều cái tên dự án lớn đã được hoàn thành bởi CC1 bao gồm” khu dân cư Hạnh Phúc, Chung cư Felix Home, tòa nhà Sailing Tower, Cầu Đồng Nai mới và 1 tuyến đầu cầu, nhà máy thủy điện Dakr’Tih, Vinpearl Đầm Già…

CC1 nhà thầu cọc Tropicana Nha Trang

CC1 nhà thầu cọc Tropicana Nha Trang

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng các công trình quy mô, nhà thầu CC1 đã được chủ đầu tư dự án căn hộ Tropicana Nha Trang tin tưởng để trở thành nhà thầu cọc đại trà – một công đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng. Hiện tại, tiến độ dự án đã được triển khai theo đúng quy trình và tiến độ đề ra của chủ đầu tư, mọi thông tin cập nhật sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh chóng tại website. Thông tin chi tiết về nhà thầu thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp cho dự án, quý khách vui lòng tham khảo ở đây.

Niềm tin vào chất lượng xây dựng Tropicana Nha Trang

Không chỉ là một trong những chủ đầu tư tiềm lực, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cũng cho thấy sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị và xây dựng để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và nhà đầu tư khi quyết định sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên đường Phạm Hùng, Tropicana Nha Trang được thiết kế với kiến trúc đặc biệt giúp tất cả các căn hộ đều sở hữu view biển. Không chỉ tăng sức cạnh tranh, tăng giá cho thuê mà dự án còn được kỳ vọng sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai, khi mà quỹ đất cho xây dựng ngày càng hạn hẹp. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, dự án Tropicana Nha Trang đã ghi điểm trên thị trường bất động sản với mức giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng chưa từng có.

Niềm tin chất lượng xây dựng Tropicana

Niềm tin chất lượng xây dựng Tropicana

Hiện tại, Tropicana là dự án duy nhất đưa ra mức cam kết tăng tiến hàng năm, bắt đầu từ 8%. Đồng thời cũng là dự án duy nhất miễn phí 5 năm phí quản lý cho khách hàng. Với những ưu đãi này, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ qua Tropicana.

Để được cung cấp mặt bằng thiết kế Tropicana Nha Trang chính thức cũng như chính sách bán hàng chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký theo form bên dưới bài viết.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG