Tiến độ dự án condotel Tropicana Nha Trang tháng 10

Sở hữu nhiều ưu thế đắt giá để trở thành một trong những cái tên “hot” nhất thị trường, condotel Tropicana Nha Trang luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư cả nước. Đặc biệt, tiến độ dự án đang được theo dõi sát sao song song với chính sách bán hàng và thời gian mở bán chính thức. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tiến độ xây dựng Tropicana cập nhật mới nhất vào ngày 31/10/2017.

Hình ảnh xây dựng condotel Tropicana Nha Trang tháng 10

Được triển khai chính thức chưa lâu nhưng hiện tại dự án đã hoàn thiện xong khâu giải phóng mặt bằng, xây rào xung quanh dự án và đang tiến hành khoan cọc thử nghiệm, dự án được sẽ được thi công ép cọc bê tông bởi những đơn vị ép cọc chuyên nghiệp nhất đảm bảo nền móng chắc chắn bền bỉ với thời gian. Các hình ảnh được chuyên viên dự án gửi về cho chúng tôi dưới đây.

Dự án condotel Tropicana Nha trang sở hữu vị trí mặt tiền đường - biển

Dự án condotel Tropicana Nha trang sở hữu vị trí mặt tiền đường – biển

Bên ngoài dự án

Bên ngoài dự án

Hình ảnh trên công trường

Hình ảnh trên công trường

Công trường xây dựng

Công trường xây dựng

Công trường xây dựng

Công trường xây dựng

Condotel Tropicana Nha Trang đổi tên thành Beau Rivage

Theo thông tin chính thức, dự án condotel Tropicana Nha Trang sẽ đổi tên thành “Beau Rivage Nha Trang”. Đây là sự thay đổi nhằm đề cao lịch sử hình thành của khu đất dự án Tropicana, trước đó là khách sạn Beau Rivage danh tiếng.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề pháp lý, sở hữu, đầu tư. Chủ đầu tư đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết và giữ vững cam kết với khách hàng trước đó. Thời gian vừa qua, dự án căn hộ Tropicana Nha Trang đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và đặc biệt thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Sở hữu vị trí “vàng” trên cung đường “vàng”

Như hình ảnh thực tế ở trên, quý khách hàng cũng có thể cảm nhận phần nào sự đắt giá của địa thê dự án Tropicana Nha Trang. Nằm ngay trung tâm đường Trần Phú, mặt tiền đường lớn, view biển trực diện, gần các điểm vui chơi thăm quan nổi tiếng sầm uất của thành phố, dự án được xem là ví dụ điển hình của câu “tấc đất tấc vàng”.

Khả năng thu hút khách du lịch của condotel Tropicana Nha Trang

Với vị trí trung tâm, các căn hộ thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau và đặc biệt là sở hữu tầm nhìn trọn vẹn cảnh biển Nha Trang. Dự án Tropicana có đầy đủ điều kiện để trở thành dự án đầu tư tiềm năng với nền tảng là khả năng thu hút khách hàng nghỉ dưỡng quốc tế.

Thiết kế condotel Tropicana Nha Trang bước ra từ một trong những cuộc thi danh tiếng với sự tham gia của đông đảo đơn vị kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Khả năng tối ưu về mặt bằng, tầm view, thiết kế thông minh sẽ đảm bảo Tropicana – Beau Rivage trở thành cái tên sáng giá trong thời gian tới.

Để cập nhật các thông tin tiếp theo, mời quý khách hàng ghé thăm website hoặc đăng ký nhận tài liệu theo form bên dưới bài viết!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG