Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – phân khúc căn hộ khách sạn ngày càng chứng tỏ được sức hút và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đặc biệt là khi lượng  khách trong và ngoài nước đến đây tăng nhanh qua các năm. Chính vì thế, thông tin về một siêu phẩm bất động sản Tropiacana Beau Rivage Nha Trang tại số 40 Trần Phú chuẩn bị trình làng đã khiến thị trường ngay lập tức dậy sóng. Bên cạnh thông tin về thời điểm mở bán chính thức, chính sách ưu đãi thì tiến độ Condotel Tropiacana Nha Trang là một trong những thông tin được nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm.

Tiến độ Beau Rivage Nha Trang tháng 6/2017

Là một dự án đẳng cấp, trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng tại thành phố biển Nha Trang, Tropiacana Nha Trang được phát triển bởi công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang với hai khối nhà cao 50 tầng, bao gồm 4 tầng khối đế trung tâm thương mại mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Condotel Beau Rivage Nha Trang đó chính là bản thiết kế này được lựa chọn từ 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như: Aedas (Anh), Korn Architects (Đức), CPG (Singapore), R Design (Anh), Clarke & Associates (Hong Kong), vì thế cũng dễ hiểu tại sao dự án lại sở hữu thiết kế tối ưu – không chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m mà từ ban công các căn hộ, chủ sở hữu và du khách đến với Tropiacana Nha Trang có thể tận hưởng trọn vẹn những làn gió mát lành, bầu trời và mặt nước giao hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Condotel Beau Rivage Nha Trang đang được các đơn vị thi công triển khai theo đúng tiến độ, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng và nhà đầu tư những căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Những hình ảnh mới nhất về tiến độ Beau Rivage Tropiacana Nha Trang sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý vị.

Tropiacana NhaTrang hình ảnh phối cảnh

Phối cảnh dự án Tropiacana NhaTrang – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo tại Nha Trang

Tham khảo chính sách đầu tư Tropiacana Nha Trang

Sức hút của Condotel Beau Rivage Nha Trang

Khu phức hợp Beau Rivage Tropiacana Nha Trang chính là tâm huyết của chủ đầu tư – công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang trên khu đất diện tích 10.940,6m2 theo mô hình phức hợp thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp. Theo công bố của chủ đầu tư trước đây, dự án được phát triển với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 200 triệu USD với 400 phòng khách sạn 5 sao và khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ diện tích từ 45 – 250m2. Với sự đa dạng trong loại hình đầu tư, dự án sẽ mang tới cho quý khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang.

Vị trí mặt tiền số 40 Trần Phú cùng đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cùng sự kết hợp của các đối tác hàng đầu trong thi công cũng như cung cấp trang thiết bị nội thất, Condotel Beau Rivage Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để cập nhật chi tiết tiến độ Tropiacana Nha Trang theo từng tháng cũng như thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt, chính sách bán hàng dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT