Tropicana Complex: Khi condotel gắn liền với du lịch

Nhiều người đang khá lo lắng và đặt ra câu hỏi về việc liệu các dự án condotel đang bùng nổ như hiện tại có dẫn đến việc cung vượt quá cầu? Trong buổi trao đổi với một số chuyên gia về dự án Tropicana Complex chúng tôi cũng đã tìm hiểu được về thị trường cũng như những xu hướng phát triển của lĩnh vực này trong thời gian tới.

Nguồn cung condotel vẫn chưa nhiều so với lượng khách du lịch

Đây là nhận định của ông Hoàng Văn Bách, một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thị trường. Theo ông Bách: “Số lượng dự án condotel tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung hiện tại chưa nhiều. Hay nói đúng hơn là chưa nhiều so với lượng khách du lịch tăng trưởng hàng năm. Bên cạnh đó, số chủ đầu tư có tiếng tăm và có năng lực thực hiện các dự án nghỉ dưỡng cũng chưa cao khiến cho thị trường trở nên “kén chọn hơn”.”

Khách du lịch Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch và của các chủ đầu tư. Số lượng condotel tăng mỗi năm tại đây gấp từ 2-3 lần các khu vực khác nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một trong những nguyên nhân chính từ việc lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến với Nha Trang vẫn tăng ở mức 2 con số mỗi năm. Chỉ tính riêng trong năm 2016, số lượng khách quốc tế tăng tương đương 15% so với năm trước đó (số liệu của Savills). Trong khi đó, số lượng condotel chỉ tăng 20%. Điề u này một lần nữa khẳng định lại tiềm năng cũng của loại hình căn hộ khách sạn.

Tropicana Complex khai thác lợi thế du lịch như thế nào?

Dự án Tropicana Complex nằm tại một trong những cung đường được xem như “xương sống” của du lịch Nha Trang, nơi quy tụ nhiều khách sạn condotel và là nơi tập trung của phần đông khách du lịch đến với phố biển. Đây được xem như một trong những lợi thế nổi bật của một dự án như Tropicana để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và dễ dàng được lựa chọn khi so sánh với các dự án trong phố.

Tropicana Complex khai thác lợi thế du lịch

Tuy nhiên, điểm nổi trội của Tropicana Complex là nắm được nhu cầu thực tế của khách du lịch đến với Nha Trang, bao gồm dễ dàng tiếp cận các khu vực giải trí, bãi biển và tận hưởng các dịch vụ ngay trong chính nơi lưu trú. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã sử dụng phần khối đế tòa nhà để xây dựng khu trung tâm thương mại và dịch vụ, đảm bảo khách hàng mới đến với Nha Trang cũng có thể tìm thấy những dịch vụ tốt nhất.

Với phối cảnh Tropicana Complex nổi bật và ấn tượng ngay bên bờ biển, chắc chắn đây sẽ là condotel có sức hút nhất với khách hàng và nhà đầu tư khi đến thăm quan nghỉ dưỡng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu condotel Tropicana ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi qua form hoặc hotline để được tư vấn nhanh nhất!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG