Tropicana Nha Trang – “Chiến mã” trong cuộc đua BĐS cuối năm 2017

Càng về thời điểm cuối năm chính là thời điểm bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án mới ra mắt, các dự án cũ cạnh tranh với chiến lược bán hàng mới nhắm thu hút khách hàng. Tại một trong những thị trường sôi động nhất miền trung, dự án condotel Tropicana Nha Trang đang giữ ngôi đầu với nhiều ưu thế cạnh tranh.

Tropicana Nha Trang “bứt tốc” trong giai đoạn cuối năm

Duy trì độ “hot” từ thời điểm ra mắt đến nay, nhưng thời gian gần đây,  Tropicana ngày càng thể hiện được sức hút tuyệt vời của mình với khách hàng cả nước. Hiện tại, condotel Tropicana Nha Trang là cái tên được đánh giá cao nhất trong phân khúc cao cấp với những ưu thế vượt trội bao gồm:

– Vị trí nổi bật với tiềm năng lớn trong tương lai: Vị trí của một dự án nghỉ dưỡng mang ý nghĩa đặc biệt, từ việc thu hút khách hàng đến khả năng tăng giá trong tương lai. Như tại Tropicana, nhờ nằm trên trục đường Trần Phú dự án sở hữu view biển đẹp mà không sợ bị che khuất bởi các dự án trong tương lai. Đầu tư tại đây đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại Trần Phú đang tăng nhanh chóng, các nhà đầu tư quan tâm đến tích lũy tài sản chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Vị trí tiềm năng Tropicana Nha Trang

Vị trí tiềm năng Tropicana Nha Trang

– Chính sách bán hàng vượt trội: Với mức giá cạnh tranh và tỉ lệ lợi nhuận ấn tượng, không khó để lý giải sức hút của condotel Tropicana Nha Trang. Lợi nhuận luôn là bài toán của mỗi nhà đầu tư vì vậy chắc chắn rằng quý vị đã cân nhắc kỹ lượng trước khi lựa chọn.

– Dự án quy mô: không chỉ gói gọn trong các dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường, Tropicana Nha Trang được ưa chuộng hơn nữa nhờ trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, giải trí của đông đảo khách hàng.

Condotel Tropicana Nha Trang – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Chủ đầu tư dự án vừa công bố nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với căn hộ condotel Tropicana, trong số đó có các điểm nổi bật như: Hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, miễn phí quản lý 5 năm đầu tiên, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và cơ hội cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nước ngoài khi tham gia vào tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI. Chưa hết, với công bố đơn vị quản lý chính thức của dự án sẽ là tập đoàn danh tiếng Wyndham Hotels & Resorts, nhà đầu tư càng có lý do chắc chắn hơn để lựa chọn Tropicana Nha Trang. Sự chuyên nghiệp trong vận hành và kinh nghiệm quản lý kinh doanh tối ưu sẽ đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt đối cho dự án.

Căn hộ Tropicana Nha Trang

Căn hộ Tropicana Nha Trang

Trong rất nhiều dự án đang ra mắt hiện nay, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc các ưu thế của Tropicana. Cũng chính nhờ những ưu thế này mà condotel Tropicana đang ngày càng thu hút và ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng hơn kể từ thời điểm ra mắt. Các chuyên viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng theo nguyện vọng và nguồn vốn hiện có. Cũng đừng quên đăng ký ngay hôm nay để nhận lịch mở bán condotel Tropicana Nha Trang tiếp theo!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG