Ưu đãi lớn: Tặng ngay 5 năm phí quản lý căn hộ Tropicana

Cơ hội không thể bỏ qua cho khách hàng đầu tư sớm tại dự án Tropicana! Chính sách bán hàng mới nhất của dự án không chỉ tạo bất ngờ với thị trường nhờ cam kết lợi nhuận ấn tượng mà còn bởi nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư, trong đó bao gồm miễn phí quản lý căn hộ 5 năm cho khách hàng.

Cơn sóng Tropicana sắp ập tới thị trường Nha Trang

Vơi một thị trường mà tính cạnh tranh “không thể cao hơn” như Nha Trang, hàng loạt dự án mới ra đời liên tiếp dường như đã tạo nên sự “bão hòa” về thông tin cũng như sự chú ý của nhà đầu tư. Vậy với những cái tên đi sau như Tropicana condotel cần làm gì để có thể tạo được sức bật và sự khác biệt?

Cơn sóng mang tên Tropicana Condotel

Cơn sóng mang tên Tropicana Condotel

Chủ đầu tư dự án đã có những chiến lược độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, và trên hết là của các nhà đầu tư. Trong tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức công bố chính sách bán hàng dự án Tropicana. Những điểm nổi bật trong chính sách này bao gồm:

  • Lợi nhuận cam kết tăng tiến: 5 năm đầu tương đương 8% giá trị căn hộ, từ năm thứ 10 trở đi tương đương 12% giá trị căn hộ
  • Nhận 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm sau ngay sau khi đóng 95% giá trị hợp đồng
  • Tặng phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu tiên

Những lợi thế cạnh tranh này đã giúp tạo tiếng vang cho dự án và qua đó đưa cái tên Tropicana trở thành một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Thế nhưng, điểm mạnh của dự án không chỉ nằm ở chính sách bán hàng này. Dưới đây là những ưu điểm cần được cân nhắc khi quý khách tìm hiểu về Tropicana condotel.

Ưu thế không thể bỏ qua của Tropicana

Bất chấp sự ra đời của rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư và khách hàng vẫn đang hướng về phố biển này. Thực tế cho thấy, tốc độ tăng trưởng của số lượng căn hộ nghỉ dưỡng vẫn song hành với tốc độ tăng trưởng du lịch. Những chính sách khuyến khích dành cho ngành công nghiệp không khói của thành phố vẫn đang cho thấy tác động tích cực đến những chỉ số như lượng khách du lịch mới (trong và ngoài nước), lượng khách hàng quay lại, thời gian lưu trú trung bình…

Tropicana tọa lạc tại trục đường Trần Phú, là trục đường du lịch chính chạy ven bờ biển Nha Trang. Nơi đây chính là điểm thu hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tắm biển nhất. Hoạt động du lịch diễn ra quay năm giúp các dự án khách sạn ven biển luôn đạt tỉ lệ thuê phòng cực cao.

Sở hữu vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, Tropicana Condotel chắc chắn là lựa chọn mới của các khách hàng đến với thành phố. Để cập nhật thông tin, giá bán Tropicana condotel mới nhất, mời quý khách hàng tải ngay bảng giá từ chủ đầu tư qua form bên dưới bài viết!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG