Vì sao nên sở hữu nhà phố Nova Aqua City tại Đồng Nai?

Thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Long Thành phát triển với tốc độ nhanh chóng, mang đến cho thị trường rất nhiều những dự án cũng như sản phẩm xuất sắc, đắt giá. Đến với địa phương này trong năm 2020, quý khách sẽ có cơ hội đến với dự án Aqua City đến từ chủ đầu tư Novaland với rất nhiều các ưu thế về vị trí và tiện ích. Đặc biệt, sản phẩm nhà phố Nova Aqua City Long Hưng, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai là sản phẩm được chú ý và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua, và đây cũng là sản phẩm tạo nên dấu ấn của Aqua City tại khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh?

Dự án nhà phố Nova Aqua City nằm tại vị trí nào?

Sản phẩm đắt giá tại dự án này chính là nhà phố Nova Aqua City Long Hưng, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai với vị trí nằm ở gần sông Đồng Nai, tiệm cận với các tuyến đường quan trọng kết nối thành phố Hồ Chí Minh với dự án. Đặc biệt hơn, vị trí của sản phẩm này còn mang đến những nét phong thủy tài vượng dành cho gia chủ, qua đó nâng tầm dự án và giá trị của sản phẩm. 

phoi canh biet thu aqua city

Với vị trí nằm trên đường Hương Lộ 2 của xã Long Hưng, thành phố Long Thành, dự án Aqua City này, và cụ thể hơn là sản phẩm nhà phố nằm rất gần so với tuyến xa lộ Hà Nội và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đối với xa lộ Hà Nội, đây là tuyến đường kết nối khu vực ngoại thành đến với trung tâm thành phố, tạo nên một liên kết vô cùng nhanh chóng và thuận tiện khi quý khách hàng muốn di chuyển từ dự án tới khu vực Sài Gòn. Tiếp đến là cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đây chính là tuyến đường kết nối các tỉnh và thành phố của đồng bằng Sông Cửu Long với nhau, tạo nên một hệ thống giao thông với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ.

Nằm ngay bên cạnh con sông Đồng Nai, dự án Aqua City này chỉ cách địa phận Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh vài phút di chuyển. Khu vực tọa lạc của dự án này cũng nằm gần các cây cầu nổi tiếng, các hầm xe…, tạo nên sự thuận tiện và nhanh chóng khi di chuyển.

Chất lượng hoàn hảo của các căn nhà phố Aqua City Đồng Nai

Các sản phẩm nhà phố Aqua City Đồng Nai là các sản phẩm được ra mắt đầu tiên của dự án này, dự đoán ngay sau khi ra mắt sẽ mang đến một không gian sống và địa điểm an cư lý tưởng dành cho cư dân đến từ khắp mọi nơi trong khu vực. Đặc biệt, sản phẩm nhà phố này trở nên nổi bật hơn cả trong mắt khách hàng nhờ vào chất lượng công trình và thiết kế thời thượng.

biet thu tai aqua city

Cụ thể hơn, thiết kế của Aqua City được đến từ những đơn vị nổi tiếng trên thế giới như Edaw (Mỹ); Nikken Sekkei (Nhật); GDH (Australia). Với những đơn vị xuất sắc này phối hợp cùng với nhau, họ đã cùng nhau tạo ra một loạt các sản phẩm xuất sắc mang trong mình nét đẹp kiến trúc Địa Trung Hải. Cả về sản phẩm lẫn không gian cảnh quan xung quanh dự án này, tất cả cùng nhau kết hợp hài hòa để tạo nên một không gian sống mang đậm phong cách Châu Âu vô cùng được yêu thích trên thị trường.

Bước vào bên trong những căn hộ nhà phố Aqua City tại nơi đây, một không gian sống thoáng đãng, choáng ngợp được mở ra trước mắt quý khách, mang lại những trải nghiệm riêng tư nhưng cũng vô cùng năng động dành cho chủ sở hữu.

Với sản phẩm nhà phố chất lượng hàng đầu và vị trí đắc địa khu vực phía Đông, Aqua City Novaland mang đến những không gian sống chất lượng nhất. Không chỉ giới hạn với dự án này, chủ đầu tư còn có nhiều các loại hình bất động sản chất lượng khác, quý khách có thể tham khảo tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG