Vin city Q9 – Đầu tư an nhàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Với lựa chọn đầu tư vào ngành bất động sản ngày càng phát triển và xu hướng, càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến những dự án chất lượng để mang lại cho mình lợi nhuận và cơ hội đầu tư khổng lồ. Một trong số những dự án nhà đất được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất trên thị trường hiện nay chính là dự án Vin city Q9 nằm tại khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu phát triển của dự án, nơi đây đã trở thành điểm đến và tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư nhờ vào số lượng sản phẩm dồi dào, hệ thống tiện ích hoàn hảo và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đối với các nhà đầu từ này tại bài viết dưới đây.

Vin city Q9 có quy mô sản phẩm lớn mạnh

Dự án Vin city Q9 là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019 trở đi. Khác với những dự án nằm tại khu vực trung tâm thành phố như Vinhomes Bason, Vinhomes Golden River vốn chỉ có số lượng sản phẩm khá hạn chế, dự án Vin city Q9 được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Vingroup tại Sài Gòn, mang đến nhiều và đa dạng loại hình sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn.

Vin city Q9

Vin city Q9

Cụ thể, toàn bộ dự án Vincity Grand Park này được chia ra làm hai loại hình chính, đó là các sản phẩm cao tầng và sản phẩm thấp tầng, trong đó sản phẩm cao tầng được phát triển ở những giai đoạn đầu của dự án. Tổng cộng tại đây có 71 tòa nhà cao tầng, trong đó có hàng chục nghìn căn hộ có quy mô khác nhau. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nhà của hàng nghìn những sản phẩm thấp tầng khác như biệt thự, liền kề hay nhà phố thương mại. Toàn bộ dự án này được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, chính vì thế mà mặc dù có nhiều tòa nhà như vậy, dự án Vincity này vẫn có được mật độ xây dựng khác thấp, chỉ khoảng 22%. Đây cũng được coi là một điểm mạnh vô cùng hấp dẫn của dự án này.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vin City Q9

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án Vin City Q9 được đánh giá vô cùng cao nhờ những thành công trước đó của các dự án khác. Tất cả các dự án được phát triển bởi thương hiệu Vingroup và Vinhomes đều được trang bị những tiện ích hoàn hảo hảo nhất, bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, bể bơi, nhà hàng, bệnh viện, trường học, công viên chủ đề, công viên cảnh quan… Nếu so với số lượng của những dự án bất động sản khác cùng phân khúc trên thị trường, ta có thể thấy số lượng và chất lượng vượt trội của những tiện ích thuộc dự án Vincity này. Chính những điều này đã tạo nên một không gian sống, môi trường sống số một tại dự án.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Dự án Vin City Q9 này được xây dựng với chất lượng cao cấp để đáp ứng nhu cầu nhà ở của giới thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, điều này cũng được đảm bảo bởi những tên tuổi lớn mạnh đứng đằng sau những thiết kế và công trình xây dựng của dự án. Được biết, Vincity Grand Park này được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu tại nước ngoài, còn được nhà thầu hàng đầu Việt Nam xây dựng lên. Chính nhờ điều này mà từng chi tiết, từng đường nét phía bên trong căn hộ của dự án này đã sở hữu sức hấp dẫn lớn đến vậy, thậm chí đối với cả các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư luôn yêu thích dự án Vin City Q9 đến từ chủ đầu tư uy tín, qua đó sở hữu chất lượng sản phẩm, tiện ích cao cấp và số lượng dồi dào. Xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG