VinhomesGrandPark Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Để xác định được giá trị của một dự án bất động sản bất kỳ, giới chuyên gia thường dựa trên các tiêu chí quyết định như chủ đầu tư, nhà thầu thi công và hệ thống tiện ích có tại nơi đây, và có lẽ yếu tố quan trọng nhất chính là yếu tố vị trí.

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên dự án VinhomesGrandPark Quận 9 nằm tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, kiến tạo một chốn an cư lý tưởng mới của cư dân Sài Gòn với sự hội tụ đầy đủ của phong thủy, giao thông thuận tiện và không gian sống trong lành. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố về vị trí vô cùng đắt giá này trong bài viết dưới đây.

VinhomesGrandPark Quận 9 cho một hệ thống giao thông thuận tiện

VinhomesGrandPark Quận 9 cho một hệ thống giao thông thuận tiện

VinhomesGrandPark Quận 9 cho một hệ thống giao thông thuận tiện

Trong quý I năm 2019, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Grand Park vô cùng đắt giá nằm tại khu vực Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Khi mới được lên ý tưởng, vị trí của dự án này đã có nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều người cho rằng một vị trí ở Quận 9 là quá xa khu vực trung tâm, có thể gây ra sự bất tiện cho cư dân trong quá trình di chuyển. Nhưng khi tìm hiểu kỹ, giới chuyên gia đã đưa ra những nhận định rằng vị trí Vinhomes Grand Park sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện nhờ vào sự hiện diện của các tuyến đường lớn và vô cùng quan trọng như đường Nguyễn Xiển, xa lộ Hà Nội… Tiêu biểu với xa lộ Hà Nội, đây là một tuyến đường lớn và vô cùng quan trọng đối với giao thông của cả thành phố, kết nối khu vực cửa ngõ phía đông ở Quận 9 với khu vực trung tâm. Nếu di chuyển qua tuyến đường này, quý khách sẽ chỉ mất khoảng hơn 30 phút để có thể đến được với Quận 1.

Từ VinhomesGrandPark Quận 9, quý khách cũng có thể dễ dàng đi đến các tỉnh thành lân cận của Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương chỉ với ít phút di chuyển, khiến cho toàn bộ dự án này có khả năng kết nối liên vùng vô cùng lớn, qua đó thu hút khách hàng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các thành phố lân cận.

Vinhomes Grand Park sở hữu yếu tố phong thủy đắc địa

Vinhomes Grand Park sở hữu yếu tố phong thủy đắc địa

Vinhomes Grand Park sở hữu yếu tố phong thủy đắc địa

Một yếu tố vô cùng quan trọng khác đối với giá trị và sức hút của dự án Vinhomes này là yếu tố phong thủy. Tại đây, với thế đất “cận giang” và “cận lộ”, VinhomesGrandPark Quận 9 được sở hữu vị trí “phong thủy hữu tình” bậc nhất, từ đó có thể mang lại tài vượng và cảm giác may mắn vô cùng đến cho giả chủ. Gần với con sông Tắc và sông Đồng Nai, dự án này được thừa hưởng dòng chảy thịnh vượng của vùng đất phù sa và màu mỡ của đồng bằng Sông Cửu Long, qua đó đong đầy ý nghĩa về một cuộc sống đủ đầy và phát triển vô cùng. Có thể nói, khó có dự án nào sở hữu được một vị trí phong thủy tốt như tại Vinhomes Grand Park, và đây cũng là chi tiết khiến cho dự án này trở nên hấp dẫn hơn bất cứ nơi nào khác.

Không gian sống trong lành bậc nhất tại Quận 9

Quận 9 là một quận mới được chú ý phát triển trong thời gian gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy vừa sở hữu được những tiềm năng khổng lồ nhưng đồng thời cũng có được một không gian rộng mở, thông thoáng và không hề bị ô nhiễm. Tại đây, một khung trời thoáng mát và tinh khôi được mở ra trước mắt cư dân, và khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên cũng được thu liễm vào tầm mắt mà không có bất cứ tòa nhà hay công trình nào làm vật cản, qua đó tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho cư dân.

Với không gian sống lý tưởng, phong thủy đắc địa và hệ thống giao thông thuận tiện, VinhomesGrandPark Quận 9 sở hữu sức hút vô cùng lớn từ vị trí hoàn hảo. Quý khách xem thêm về dự án này tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG