Wyndham Hotel: Đơn vị quản lý của condotel Beau Rivage Nha Trang

Tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường sau khi công bố thông tin hợp tác với tập đoàn Wyndham Hotel, dự án condotel Beau Rivage Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm dự án, chắc chắn các thông tin về đơn vị quản lý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều.

Tập đoàn khách sạn Wyndham được thành lập tại Texas, Mỹ từ năm 1981. Tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã đưa tên tuổi tập đoàn trở thành một trong những cái tên lớn nhất trong ngành khách sạn Mỹ. Tới cuối thập niên 90, Wyndham đã tiến hành hàng loạt thương vụ lớn nhằm sở hữu loạt khách sạn và đưa ra nhiều thương hiệu dịch vụ quy mô.

wyndham hotel

Tới nay, Wyndham Worldwide đã trở thành một trong những thương hiệu quản lý đầu tư khách sạn danh tiếng với hàng chuỗi resort khách sạn trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã biết tới Wyndham Legend Halong Hotel – Khách sạn 5 sao sở hữu vị trí đẹp bên vịnh Nha Trang và cầu Bãi Cháy.

Những giá trị được mong đợi tại Beau Rivage Nha Trang?

Các nhà đầu tư đã thể hiện sự kỳ vọng của mình vào thương hiệu Wyndham khi đóng vai trò là đơn vị quản lý dự án Tropicana. Lần đầu tiên đến với thành phố du lịch sôi động của miền Trung, Wyndham sẽ cam kết gì với chủ đầu tư cũng như khách hàng?

Giá trị được mong đợi tại Beau Rivage Nha Trang

Trước tiên là chất lượng! Quý vị đã bao giờ nghe về các dự án 5 sao nhưng với chất lượng chỉ ở mức 3 sao? Quý vị có lo ngại về việc quy chuẩn 5 sao của một dự án tại Việt Nam sẽ “khác” so với quy chuẩn quốc tế? Những điều này hoàn toàn có thể xảy ra và thực tế đã xuất hiện đâu đó tại nhiều điểm du lịch trên cả nước. Lý do của vấn đề này khá nhiều, bao gồm việc dự án không tìm được ban quản lý uy tín, hoặc thương hiệu quản lý không đủ khả năng kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên…

Khi làm việc với chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang, Wyndham không chỉ tiếp nhận các yêu cầu mà còn đưa ra nhiều vấn đề cần sự cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo dự án được hoàn thành theo đúng quy chuẩn cao nhất. Wyndham cam kết mang đến những giá trị thực tế cho dự án và đặc biệt là khách hàng lưu trú. Dựa trên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chắc chắn condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

Xem thêm về chính sách  bán hàng tại đây.

Thương hiệu đảm bảo giá trị thương mại của Beau Rivage Nha Trang

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó là khả năng sinh lời từ kinh doanh cho dự án. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cho thuê căn hộ condotel, Wyndham sẽ đồng thời khai thác nguồn khách hàng thân thiết của mình trên khắp thế giới đồng thời thực hiện các hoạt động quảng bá và thu hút khách nghỉ dưỡng mới. Với thương hiệu của một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, chắc chắn rằng cái tên Beau Rivage Nha Trang sẽ nổi bật và có sức hút mạnh mẽ với khách quốc tế.

Nếu quý vị cũng quan tâm tới đơn vị quản lý khi đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng, chắc chắn cái tên Beau Rivage Nha Trang sẽ củng cố niềm tin đầu tư một cách vững chắc nhất. Để được tư vấn và cung cấp chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang mới nhất, mời quý vị đăng ký theo form bên dưới bài viết.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ DỰ ÁN
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG